ข่าวสาร ประชาสัมพันธ์

บริษัท ชีวาทัย จำกัด ประกาศซื้อกิจการมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท จากบริษัท โรจน์ธัช ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด

By TEE

บริษัท ชีวาทัย จำกัด ประกาศซื้อกิจการมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท จากบริษัท โรจน์ธัช ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ซึ่งในการตกลงซื้อกิจการครั้งนี้ ส่งผลให้ชีวาทัยได้เข้ามาพัฒนาโครงการครอส พอยท์ คอนโดมิเนียมที่อยู่ระหว่างการพัฒนาจากโรจน์ธัชในทันที และประกาศเปลี่ยนชื่อ เป็นโครงการชีวาทัย อินเตอร์เชนจ์..

อ่านต่อ

บริษัท ทรานส อิควอโทเรียล อินโดไชน่า จำกัด  (TEI)  มีวัตถุประสงค์ขยายฐานการลงทุนในธุรกิจต่างๆดั่งนี้

By TEE

บริษัท ทรานส อิควอโทเรียล อินโดไชน่า จำกัด (TEI) มีวัตถุประสงค์ขยายฐานการลงทุนจากประเทศสิงคโปร์มายังประเทศไทยและประเทศในแถบอินโดจีน ซึ่งมีบริษัท ในเครือกว่า 20 บริษัท ทั่วโลก ต้องการ “ร่วมทุน” “ซื้อหุ้น” “ควบรวมกิจการ” “ซื้อธุรกิจ” โดยประเภทธุรกิจที่สนใจได้แก่..

อ่านต่อ

ทีอีอีฯ ทุนสิงคโปร์บุกไทยผุดคอนโดฯ "ชีวาทัย" มูลค่า1.3 พันล้าน

By TEE

"ทีอีอี กรุ๊ป"สิงคโปร์ รุกหนักธุรกิจในไทย ร่วมทุนผุดโครงการอสังหาฯ ประเดิมคอนโดฯชีวาทัย ควบบริหารทรัพย์สิน ตั้งเป้าผลตอบแทนขั้นต่ำ 20-30% รุกบริหารแฟลตร่มเกล้า ให้การเคหะฯและคิงเพาเวอร์ร่วมกว่า 3,000 หน่วย

อ่านต่อ

ชีวาทัย รามคำแหง เปิดโปรโมชั่นล่าสุด

By CWT

บริษัท ชีวาทัย จำกัด เปิดตัวโครงการ ชีวาทัยรามคำแหง จัดโปรโมชั่น 1.95 ล้าน* (ครบทุกฟังซ์ชั่นการใช้งาน) ฟรีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆ พร้อมอยุ่กลางปี 56 ติดต่อฝ่ายขาย และเยี่ยมชมโครงการได้ที่ +66 2 732 2215

ชีวาทัย รามคำแหง

อ่านต่อ

Sport Day and WingWOW Party Chewathai,TEI,Getco

By TEE GROUP

กิจกรรมสันทนาการระหว่างบริษัทชีวาทัยและบริษัทในเครื่อ TEI,GETCO ร่วมสร้างสามัคคี ภายในงานมีการจัดการแข่งขันกีฬา กระกระะชับความสัมพันธ์กับเพื่อนๆพี่ๆน้องในในเครื่อบริษัทงาน Wing WOW Party ร่วมกันรับประทานอาหารและการจับสลากของรางวัลให้แก่พนักงาน.

อ่านต่อ

โครงการปันน้ำใจบ้านพักคนชราบางเขน

By TEE GROUP

กิจกรรมโครงการปันน้ำใจบ้านพักคนชราบางเขน บริษัทในเครือทีอีอี ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม โดยทำทีมพนักงานในเครือบริษัท ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันบ้านพักคนชราบางเขน มอบสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ และมอบเงินสดจำนวนหนึ่งเพื่อประโยชน์แก่บ้านพักคนชราบางเขน

อ่านต่อ

โครงการปันน้ำใจบ้านเด็กราชาวดี

By TEE GROUP

กิจกรรมโครงการปันน้ำใจบ้านเด็กราชาวดี บริษัทในเครือทีอีอี ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม โดยทำทีมพนักงานในเครือบริษัท ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันบ้านเด็กราชาวดี มอบสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ และนำความบันเทิงร่วมทำกิจกรรมกับเด็กๆบ้านราชาวดี

อ่านต่อ